Blog

J&T Express ra mắt khóa học miễn phí dành cho người bán hàng online

Đăng ký miễn phí khóa học tại đây: https://hocnhanhbanle.jtexpress.vn/  

Thời gian khai giảng: 8/12/2023

 

Khóa học gồm 8 bài giảng sẽ được dẫn dắt bởi ba giảng viên: Nguyễn Mạnh Linh, CEO Học viện Litado, chuyên gia viral và facebook marketing; giảng viên Nguyễn Tuấn Hà, sáng lập Vinalink Academy, chuyên gia tư vấn chiến lược marketing, chiến lược kinh doanh cho SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ); và giảng viên Nguyễn Quang Vinh, chuyên gia marketing và là một “idol Tóp Tóp” với kênh Tiktok có hai triệu lượt thích và hơn 615.000 người theo dõi.

 

 

Cụ thể, với chủ đề đầu tiên “Kiến thức chung và quản trị thực chiến” gồm 03 video bài giảng được thiết kế dành cho các cá nhân, doanh nghiệp startup khởi nghiệp từ con số 0. Các chuyên gia sẽ cung cấp một bức tranh toàn cảnh cho hoạt động kinh doanh trực tuyến, bắt đầu từ khâu phân tích thị trường, xây dựng chiến lược sản phẩm, thiết lập kế hoạch tiếp thị và bán hàng đến bước cuối cùng là đo lường hiệu quả chiến dịch. Theo đó, các bạn được hướng dẫn cách chọn “thời điểm vàng” để bán hàng, cách chọn nền tảng bán hàng phù hợp cũng như đơn vị vận chuyển uy tín . Trong bài giảng cuối của chủ đề, chuyên gia sẽ “bật mí” quy trình sáng tạo nội dung bán hàng thông qua các ví dụ thực tiễn và hướng dẫn chi tiết cách thức quản lý dữ liệu khách hàng, thu thập ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao trải nghiệm và uy tín thương hiệu.

 

Chuyên gia Tuấn Hà sẽ dẫn dắt bạn với những kiến thức chung và quản trị thực chiến hữu ích, tự tin bước vào con đường chinh phục bán hàng online

 

Với chủ đề thứ hai “Bán hàng hiệu quả trên facebook” gồm 02 video, các doanh nghiệp, hay chủ shop là cá nhân được đào tạo chuyên sâu hơn về kỹ năng bán hàng trên nền tảng facebook thông qua những “bí kíp” viết nội dung hay, tránh bị bóp tương tác, hướng dẫn cách tối ưu tìm kiếm bằng từ khóa và phản hồi khách hàng qua chatbot. Quảng cáo trên facebook - vấn đề khiến nhiều chủ shop đau đầu cũng được lý giải thông qua các hướng dẫn chi tiết về việc tạo chiến dịch quảng cáo và phân bổ ngân sách phù hợp cho mỗi tin quảng cáo.

 

Chuyên gia Nguyễn Mạnh Linh với thế mạnh viral content và Facebook marketing sẽ cung cấp cho bạn những "bí kíp" hay bán hàng trên Facebook

 

Chủ đề cuối cùng “Bán hàng hiệu quả trên TikTok” tập trung vào kênh bán hàng đang hot nhất hiện nay: TikTok Shop. Với thời lượng 03 video cho chủ đề này, chủ shop được hướng dẫn “từ A đến Z” từ việc xây dựng kênh TikTok cho riêng mình, cách tạo gian hàng TikTok Shop, đăng tải sản phẩm, thiết lập kế hoạch marketing cũng như các bước tạo quảng cáo bán hàng. Với kinh nghiệm của một “idol TikTok”, chuyên gia cũng dành những chuyên đề riêng để chia sẻ kinh nghiệm tổ chức một buổi livestream bán hàng hiệu quả.

 

Với thế mạnh sở hữu kênh TikTok hơn 600.000 người theo dõi, giảng viên Nguyễn Quang Vinh sẽ có những chia sẻ hữu ích dành cho bạn trên hành trình chinh phục TikTok Shop

 

Là cầu nối giao nhận kết nối giữa người bán - người mua trên các nền tảng kinh doanh trực tuyến, thông qua quá trình lắng nghe các chia sẻ và tâm tư từ cộng đồng kinh doanh, J&T Express mong rằng khóa học miễn phí “ Học nhanh bán lẹ trên nền tảng số ” sẽ cung cấp kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu cho nhà bán hàng, bao gồm các startup, các cá nhân yêu kinh doanh. Bên cạnh đó, chương trình cũng đồng hành cùng tiểu thương trong bối cảnh kinh tế khó khăn và nhu cầu đối với hoạt động kinh doanh truyền thống dần thu hẹp.

 

Đăng ký miễn phí khóa học tại đây: https://hocnhanhbanle.jtexpress.vn/  

 

Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình làm chủ tương lai của bạn cùng J&T Express!

 

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh