Blog

J&T Express giao hàng xuyên Đại lễ
21/04/2023
Sự kiện

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa tăng cao trong dịp lễ, đồng hành cùng các chủ shop bán hàng online trong giai đoạn cao điểm, đảm bảo thông suốt mọi hoạt động kinh doanh và tối ưu lợi nhuận, J&T Express thông báo: Giao nhận hàng hóa xuyên lễ 30/4, 1/5 và Giỗ tổ Hùng Vương 10/3.

 

Về lịch chuyển tiền thu hộ: 

J&T Express chuyển khoản COD cho khách hàng theo lịch làm việc của ngân hàng và đảm bảo các khoản thanh toán được diễn ra đúng hẹn, phù hợp với hoạt động kinh doanh.

 

Về hoạt động hỗ trợ khách hàng

Hotline 1900 1088 vẫn hoạt động trong thời gian nghỉ lễ, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất tới khách hàng.

 

Ngoài ra, trong thời gian Lễ, quý khách hàng và chủ shop chủ động tham gia vào Hội nhóm Facebook “J&T Express - Hỗ trợ người dùng 365” để được Bộ phận CSKH hỗ trợ giải đáp thắc mắc và tiếp nhận vấn đề kịp thời, nhanh chóng.

 

Tham gia tại nhóm tại ĐÂY

 

Nhân dịp Lễ 30/4, 1/5 & Giỗ tổ Hùng Vương 10/3, J&T Express chúc tất cả quý khách hàng sẽ có thời gian nghỉ lễ trọn vẹn, hạnh phúc và thật ý nghĩa. J&T Express cam kết luôn nâng cao chất lượng phục vụ, đồng hành cùng tất cả mọi người 365/365 ngày, dù là ở thời gian nào trong năm để mang đến sự hài lòng tuyệt đối, vượt cả mong đợi.

 

Trân trọng!

 

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh