Blog

Chính thức công bố: Lionel Messi là Đại sứ thương hiệu toàn cầu J&T Express
28/11/2022
Sự kiện

J&T Express toàn cầu (Global) chính thức công bố ngôi sao bóng đá, biểu tượng thể thao toàn cầu - Lionel Messi là Đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên của mình. Được biết đến là ngôi sao theo đuổi sự hoàn hảo, kiên cường và bền bỉ, chủ nhân của 7 Quả bóng vàng Lionel Messi hiểu rằng tính cam kết và không ngừng cải tiến là mục tiêu theo đuổi trong hoạt động của J&T Express.

 

 

Tương tự như việc J&T Express cam kết không ngừng mang lại lợi ích cho các cộng đồng và quốc gia nơi J&T Express có mặt, Messi là người tin tưởng mạnh mẽ vào việc cống hiến cho xã hội, bằng chứng là đóng góp của tiền đạo này với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thế giới. Messi cho rằng màn trình diễn của anh ấy, cả trong và ngoài sân cỏ, phần lớn là nhờ nỗ lực hợp tác của các đồng đội. Điều này phù hợp với nỗ lực của J&T Express nhằm mang lại các giải pháp hỗ trợ công nghệ tốt nhất cho khách hàng ở tất cả các thị trường toàn cầu thông qua sự hợp tác với các đối tác địa phương.

 

Trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu của J&T Express, Messi quảng bá thương hiệu nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về J&T Express, không đơn thuần là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần nổi bật mà còn là chuyên gia one-stop e-commerce (giải pháp hậu cần một điểm đến cho mọi nhu cầu trong thương mại điện tử), hướng tới mọi điểm chạm của chuỗi cung ứng, cũng giống như một nhà vô địch đích thực mang tinh thần “better together”. 

 

Chia sẻ về thông tin này, đại diện toàn cầu của J&T Express cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng được hợp tác với Lionel Messi với tư cách là đại sứ toàn cầu của J&T Express. Anh ấy đại diện cho thế hệ vận động viên có đạo đức làm việc, khiêm tốn và tận tâm cống hiến trong công việc - tương đồng với giá trị cốt lõi mà J&T Express theo đuổi. Thông qua nỗ lực bền bỉ và thành tích của mình, Messi trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người. Điều này cộng hưởng sâu sắc với các giá trị của chúng tôi trong việc xây dựng một doanh nghiệp chu đáo, có trách nhiệm và bền vững.”

 

J&T Express đã đạt được những thành tựu ấn tượng từ khi ra mắt. Chúng tôi chia sẻ nhiều điểm tương đồng về niềm đam mê và quyết tâm không ngừng cải thiện. Giống như cách bóng đá gắn kết hàng triệu người khắp hành tinh, J&T Express hướng đến phát triển các giải pháp hậu cần để kết nối khách hàng với thế giới. Tôi rất mong chờ được trở thành một phần của hành trình ấy.” Messi chia sẻ. 

 

J&T Express và Messi sẽ cùng nhau nâng cao mức độ phổ biến của thương hiệu và nâng cao nhận thức về các dịch vụ của J&T khi tìm cách đóng góp vào quá trình chuyển đổi chuỗi giá trị dịch vụ hậu cần.   

 

Việc hợp tác với Messi nằm trong chuỗi chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội với chủ đề #JTBetterTogether trong mùa lễ hội và năm mới cận kề.

 

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh